Dự Án Đầu Tư Vinhomes Ocean Park Và Những Giá Trị Đầu Tư Mang Lại

DỰ ÁN ĐẦU TỪ VINHOMES OCEAN PARK VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ MANG LẠI – Hiện nay do nhu cầu nhà ở tăng cao chính vì vậy ngày càng có nhiều dự án khu đô thị được xây dựng ở nhiều địa phương. Sự xuất hiện của khu đô thị này giúp ích được cho rất nhiều người dân, chính vì vậy là loại mô hình khu đô thị này càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vinhomes Ocean Park cũng là một dự án khu đô thị đang được nhiều người săn đón và chờ đợi. Vậy có điều gì ở Vinhomes Ocean Park khiến nhiều người mong đợi như vậy? Hãy cùng House Việt Nam tìm hiểu về dự án này nhé!

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Dự án Vinhomes Ocean Park là dự án gì?

Dự án Vinhomes Ocean Park là một dự án khu đô thị được xây dựng với mong muốn mang đến cho một thành phố đẳng cấp quốc tế nhưng lại có thể hoàn mình trong thiên nhiên của tập đoàn Vingroup. Một trong những câu slogan của dự án này rất nổi tiếng đó là: “Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ phiên bản Thông Minh – Nơi biến những điều không thể thành có thể”, điều này đã nhằm khẳng định được những tiện ích đặc biệt mà chỉ có ở Vinhomes Ocean Park bạn mới có thể trải nghiệm được.

Dự án Vinhomes Ocean Park có những điểm gì nổi bật?

Hiện nay có rất nhiều dự án khu đô thị trên thị trường, vậy điều gì đã khiến dự án Vinhomes Ocean Park nổi bật hơn tất cả? Dưới đây Home Việt Nam sẽ chỉ ra một số đặc điểm cơ bản nhất nhé:

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Trải nghiệm hồ nước mặn nhân tạo

Đây là một điểm đặc biệt khiến Vinhomes Ocean Park khác biệt so với nhiều dự án khác đó là mang đến trải nghiệm hồ nước mặn trên đất liền. Với diện tích 6.1 ha, màu xanh đặc trưng, phía dưới được trải một lớp cát trắng tạo thành cảnh quan cực kỳ đẹp mắt và thu hút. Đứng từ trên cao nhìn xuống thì hồ nước mặn này như một viên ngọc xanh trong lòng thành phố tuyệt đẹp này.

Ngoài ra thì còn có hồ cát trắng với diện tích 24.5ha và hàng dừa tuyệt đẹp ở xung quanh hồ nước mặn khiến cho bạn khi bước vào thành phố này có thể có cảm giác như đang đi biển vậy.

Nằm ở vị trí thuận lợi

Dự án Vinhomes Ocean Park là một dự án nằm ở Gia Lâm, Hà Nội, bạn chỉ mất 7 phút là có thể đi từ khu đô thị này đến với trung tâm của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó hệ thống giao thông của khu đô thị này cực kỳ thuận tiện với hệ thống xe bus vào tận thành phố, bên cạnh đó từ dự án này có thể dễ dàng di chuyển qua 3 chiếc cầu lớn đó là Cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy. 

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

VinUni trường đại học có cơ sở hạ tầng hàng đầu Việt Nam

VinUni là một trường đại học nằm trong khu Vinhomes Ocean Park, đây là trường đại học có cơ sở hạ tầng hiện đại nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Trường đại học này đã và đang được rất nhiều người theo đuổi bởi vì môi trường học tập mang đẳng cấp quốc tế, học tập đi kèm ứng dụng thực tiễn. 

Với thiết kế đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng, VinUni hy vọng sẽ mang lại nhiều nhân tài cho đất nước, với mong muốn sẽ trở thành top 50 đại học tốt nhất thế giới trong tương lai. VinUni là một trong những điểm khác biệt khiến dự án này trở nên nổi bật hơn hết.

Xem thêm: Dự án Thanh Long Bay xây dựng 12 phân khu tổ hợp đẳng cấp 5 sao

Những giá trị đầu tư mà Vinhomes Ocean Park mang lại 

Hiện nay việc đầu tư vào nhà đất luôn luôn là một trong những bước đi hết sức đúng đắn. Việc đầu tư vào Vinhomes Ocean Park là một cơ hội lớn cho nhiều người, dưới đây hãy điểm qua một số cơ hội và giá trị đầu tư mà Vinhomes Ocean Park mang lại nhé.

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Cơ hội nâng tầm bất động sản

Bởi vì khu đô thị Vinhomes Ocean Park có hệ thống phương tiện giao thông hết sức thuận tiện, dễ dàng đi lại giữa các quận trung tâm trong thành phố Hà Nội nên đây là một giá trị đầu tư lớn mở ra cơ hội nâng tầm cho các bất động sản trong khu đô thị này.

Hơn nữa theo quy hoạch của thành phố Hà Nội thì trong khoảng 5-10 năm nữa Gia Lâm sẽ trở thành một trong những trung tâm đầu tư lớn, điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ ở Gia Lâm trong tương lai.

Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ với nhau

Khu đô thị này được thiết kế theo kiến trúc theo chuẩn quốc tế, chính vì vậy cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây hết sức đồng bộ. Hệ thống giao thông được liên kết và thiết kế với nhau rất chặt chẽ và khoa học, đường đi rộng lớn thoải mái cho các phương tiện giao thông, tránh được sự tắc nghẽn và va chạm giữa các xe

Hệ thống nhà ở cực kỳ tiên tiến và hiện đại, các tòa nhà ở đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trong xây dựng. Chính vì vậy đây là một giá trị đầu tư lớn cho mà Vinhomes Ocean Park mang lại cho các nhà đầu tư.

Hệ sinh thái và các tiện ích hết sức độc đáo

Hệ thống sinh thái của khu đô thị này hết sức hấp dẫn với rất nhiều người, hầu hết đều hướng về tự nhiên với rất nhiều cây xanh trong lòng thành phố. 

Bên cạnh đó các tiện ích về nhà hàng, thể dục thể thao, gym…luôn được trang bị đầy đủ có mặt ở mọi nơi trong khu đô thị. Điều này giúp nâng cao tiện ích, dịch vụ cho người ở trong khu đô thị này.

Nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai

Hiện nay đã và có rất nhiều người từ học sinh, sinh viên, người đi làm đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị này. Chính vì đây là lực lượng khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh trong khu đô thị này. Bên cạnh đó khu đô thị này ngày càng có xu hướng phát triển mạnh, chính vì vậy bản không phải lo đến việc thiếu hụt khách hàng trong tương lai. 

Xem thêm: Chính chủ chuyển nhượng bán lại dự án Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Trên đây là những điểm nổi bật của Vinhomes Ocean Park khiến cho khu đô thị này trở thành một trong những điểm đầu tư mang lại giá trị cao. Home Việt Nam hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị bạn đọc.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.