Dự án đất nền sổ đỏ LONG SAVANNA Nguyễn Văn Tạo Long Thới Nhà Bè

Dự án Long Savanna Nhà Bè đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi pháp lý đất nền sổ đỏ đang dần dần khan hiếm trên thị trường bất động sản thành phố. Đặc biệt là khu vực phía Nam khu đô thị Phú Mỹ Hưng lại càng trở nên giá trị và đắc giá trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LONG SAVANNA NHÀ BÈ

Dự án Long Savanna được xem là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Nguyên Long đã ấp ủ suốt một thời gian dài để phát triển một cách đầy tâm huyết. Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thật và sở hữu tài sản giá trị thật thì Long Savanna Nhà Bè sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của khách hàng nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Long Savanna
Phối cảnh dự án Long Savanna
tổng quan dự án long savanna nhà bè
tổng quan dự án long savanna nhà bè

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ LONG SAVANNA NHÀ BÈ

Dự án Long Savanna Nhà Bè nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè. Khu vực có đời sống phát triển và môi trường năng động, nơi nhiều tiện ích tập trung như giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ, khu công nghiệp Xanh quốc gia…đều phát triển một cách ngoạn muc.

Vị trí dự án Long Savanna
Vị trí dự án Long Savanna
Vị-trí-dự-án-Long-Savanna
Vị-trí-dự-án-Long-Savanna

Đặc biệt, từ vị trí Dự án Long Savanna Nhà Bè có thể kết nối với rất nhiều trung tâm quan trọng như :

  • Liền kề chợ Bà Chồi, hệ thống giáo dục từ tiểu học đến đại học hoàn chỉnh, cùng nhiều trường quốc tế Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
  • Kết nối các tuyến đường Nguyễn Bình, đường cao tốc Bến Lức-Long Thành một cách dễ dàng.
  • Gần các trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,…
  • Ngay tuyến Metro 4 từ Quận 12 đến Hiệp Phước Nhà Bè
  • Kết nối với các quận 4, 7, 8, quận Bình Chánh và các tỉnh miền Tây nhanh chóng.
  • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với 50 phút

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN LONG SAVANNA NHÀ BÈ

Sơ đồ mặt bằng dự án Long Savanna
Sơ đồ mặt bằng dự án Long Savanna
Mẫu thiết kế Long Savanna
Mẫu thiết kế Long Savanna

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN LONG SAVANNA NHÀ BÈ

Giá trị đầu tư ngắn hạn: là một dự án có vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ và 1 yếu tố đặc biệt liền kề nhiều khu công nghiệp Xanh và các khu đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Dự án được biết đến nhờ quy hoạch đồng bộ và kiến trúc hiện đại, kèm theo tiến độ hạ tầng đang gấp rút hoàn thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt đây là đợt mở bán đầu tiên với giá ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư khi công bố dự án. Do vậy nhà đầu tư nào tham gia trước sẽ có nhiều cơ hội và lợi nhuận trước.

Giá trị đầu tư dài hạn: Ngoài các giá trị có sẵn thì dự án hoàn toàn có thể đầu tư dài lâu với nhiều góc độ bởi vị trí quá đắc địa, khi nằm ngay đường huyết mạch Nguyễn Văn Tạo lộ giới 60m được kết nối trực tiếp vào Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, kết nối đến hệ thống trường học chuẩn quốc tế Mỹ AIS, Canada, Úc, Hàn Quốc…, và dễ dàng dẫn lên đường cao tốc Bến Lức-Long Thành để về các tỉnh Miền Đông hoặc Miền Tây thuận tiện =>> Nhờ vào vị trí, nhờ vào hạ tầng giao thông thuận lợi thì đây chắc chắn là dự án có sự tăng giá vô cùng đáng kể.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ DỰ ÁN LONG SAVANNA NHÀ BÈ

✅Dự án Long Savanna Nhà Bè được Chủ đầu tư uy tín: Nhiều năm phát triển thành công nhiều dự án khu dân cư và đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Chính sách-Pháp lý: Chủ đầu tư luôn cam kết và đảm bảo đủ chuẩn mực pháp lý ban đầu luôn minh bạch, rõ ràng và cũng đảm bảo ra sổ đỏ, sổ hồng đúng tiến độ thanh toán.

Vị trí dự án bền vững và thuận tiện nhằm đảm bảo đủ yếu tố tốt nhất cho sự lựa chọn của nhà đầu tư, khi chỉ di chuyển một tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đến Phú Mỹ Hưng 20 phút, tiếp giáp sông Soài Rạp kết nối thẳng đến bến Bạch Đằng Quận 2 có khí hậu quanh năm luôn mát mẻ và vượng khí dồi dào.

✅Nguyễn Văn Tạo là tuyến đường huyết mạch có lộ giới 60m được đầu tư kết nối hạ tầng giao thông và thừa hưởng toàn bộ sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

✅Dự án Long Savanna Nhà Bè nằm ngay con đường huyết mạch về Phú Mỹ Hưng, thiết kế kiến trúc và cảnh quan độc đáo, bố trí tiện ích bao quanh xanh mát nhằm thu hút mạnh mẽ dân cư về ở sẽ mang lại giá trị lợi nhuận tốt nhất và sự bền vững của dự án.

✅Chính sách bán hàng hấp dẫn với phương thức thanh toán linh hoạt và giỏ hàng mở bán đợt 1 cũng giới hạn nên chắc chắn giúp nhà đầu tư vào dự án sẽ có lợi nhuận tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN THỰC TẾ: 0938.238.878 TRẦN VĨNH

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.