Dự án Era Central Point CĐT Era Đồng Xoài Bình Phước

Era Central Point là khu đô thị phức hợp dịch vụ thương mại đầu tiên thuộc trung tâm thành phố Đồng Xoài, với pháp lý đầy đủ rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện và bàn giao vào xây dựng ngay.

//TỔNG QUAN DỰ ÁN ERA CENTRAL POINT

Dự án Era Central Point được phát triển bởi CĐT Era Holdings với quy mô hơn 250 nền đất có diện tích từ 90m2-110m2 có mức giá bán từ 700tr-900tr/nền, ngoài ra mỗi nền đất được ngân hàng Nam Á hỗ trợ Vay 70% với lãi suất ưu đãi.

phối cảnh dự án era central point bình phước
phối cảnh dự án era central point bình phước

//VỊ TRÍ DỰ ÁN ERA CENTRAL POINT BÌNH PHƯỚC

Dự án Era Central Point có vị trí tọa lạc ngay đường ( ĐT753 ) Lê Quý Đôn, phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Đường ĐT753 được xem là tuyến đường huyết mạch giao thoa kết nối giữa các thành phố Đồng Xoài về các tỉnh khác như Đồng Nai, Đaklak, Gia Lai, Kontum….

vị trí dự án era central point bình phước
vị trí dự án era central point bình phước

Dự án có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học chuẩn thành phố chỉ 3 phút, UBND chỉ 5 phút, Siêu thị Co.op Mart chỉ 8 phút, Trung tâm hành chính chỉ 10 phút, và Các cụm KCN chỉ 15 phút.

// MẶT BẰNG DỰ ÁN ERA CENTRAL POINT

Dự án Era Central Point được phân lô hợp lý với đa dạng diện tích từ 90m2-100m2-110m2 sẽ giúp mọi cư dân dễ dàng xây dựng tự do theo từng thiết kế riêng biệt và chuẩn phong thủy cho gia chủ.

mặt bằng phân lô dự án era central point bình phước
mặt bằng phân lô dự án era central point bình phước

//PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ERA CENTRAL POINT

Dự án Era Central Point được CĐT Era Holdings hỗ trợ thanh toán kéo dài đến 7 đợt và có ngân hàng Nam Á hỗ trợ cho Vay lên đến 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

phương thức thanh toán dự án era central point đồng xoài bình phước
phương thức thanh toán dự án era central point đồng xoài bình phước

//LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ERA CENTRAL POINT

♦ Era Central Point sở hữu một vị trí trung tâm thành phố Đồng Xoài vô cùng đắc địa và hội tụ đủ tiềm năng kết nối và tăng giá.

♦ Nằm trong lỗi các khu đô thị mới kết hợp nghỉ dưỡng hơn 1800ha thuộc tập đoàn FLC, Cát tường Group

♦ Giá đang nằm ở biên độ thấp nhất tại thành phố Đồng Xoài so với tất cả các dự án xung quanh

♦ Đảm bảo yên tâm về sổ hồng riêng có sẵn, khách hàng thanh toán đủ tiền thì ra công chứng ngay

♦ Dự án được quy hoạch bài bản hợp lý, gần các tiện ích đẳng cấp như Vincom Plaza, ngân hàng và các trung tâm thương mại lớn

♦ Sản phẩm thật được bán đúng giá trị có thể đầu tư ban đầu và chờ tiềm năng tăng giá nhờ các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, Lộc Sơn Hà, Đất Xanh, HUD Nha Trang, Becamex cùng tham gia đầu tư và phát triển thành phố Đồng Xoài.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ ĐẶT CỌC DỰ ÁN: 0906802801 TRẦN VĨNH

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.