Dự án Hiệp Phước Harbour View Sông Nhà Bè

Dự án Hiệp Phước Harbour View là sự tiếp nối thành công của các dự án mà trước đây được Công ty CP DKRA Việt Nam đã triển khai như dự án Saigon Village vào tháng 10/2016 và dự án Saigon River Park vào đầu năm 2018 với mỗi đợt bán 500 nền chỉ trong vòng 3 ngày công bố.

//TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View đang thu hút 100% nhà đầu tư xuống tiền đặt chỗ 50tr/NỀN như các dự án trước đây của Công ty chủ đầu tư Thuận Thành và DKRA Việt Nam đã bắt tay triển khai thành công nhiều dự án như trước đây.

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thuận Thành thuộc Công ty đại gia đình Hai Thành
  • Tổng Đại Lý Phân Phối: DKRA Việt Nam
  • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, Phước Vĩnh Đông, Cần Giuộc, Long An
  • Quy mô dự án: 30.2 ha
  • Diện tích: 80m2 – 90m2 – 100m2 – 110m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ, Sở hữu lâu dài
  • Thanh toán: Thanh toán linh hoạt 24 tháng, đợt đầu chỉ 15%, mỗi đợt chỉ 7% cách nhau 2 tháng
  • Tiến độ hiện nay: Mở bán giai đoạn 01 giá gốc CĐT – Tiến độ Hạ tầng hoàn thiện hơn 80%
  • Giá bán: 1.79 tỷ/nền ( đã bao gồm VAT )
  • Tiện ích đẳng cấp: Công viên Cá Heo, công viên bờ Sông, trường học, bến du thuyền, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

phối cảnh dự án Hiệp Phước Harbour View
phoi canh hiep phuoc harbour view

Dự án được Công ty TNHH Thuận Thành đứng vai trò đảm bảo sự chỉnh chu về pháp lý đang đầy đủ. Dự án đang nhận đặt giữ chỗ và chuẩn bị công bố giá trong tháng 11/2021 với nhiều loại đất nền có diện tích 80m2-90m2 và 100m2 với mức giá hợp lý kết hợp thanh toán từ 15 tháng sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn.

//VỊ TRÍ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC

Dự án Hiệp Phước Harbour View của CĐT Thuận Thành tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Tạo nối dài, thuộc địa phận xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây được xem là cung đường huyết mạch kết nối trực tiếp với trục đường Nguyễn Hữu Thọ vào Phú Mỹ Hưng chỉ 25 phút, vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ 40 phút di chuyển.

vị trí dự án Hiệp phước Harbour View Nhà Bè
vi tri du an hiep phuoc harbour view nha be

Hiệp Phước Harbour View dễ di chuyển đến mọi nơi như: đại học Rmit và đại học Tôn Đức Thắng chỉ 20 phút, Liền kề hệ thống trường Quốc tế Mỹ AIS, Canada, Úc và Hàn Quốc. Đến trung tâm thương mại Cresent Mall hay SC Vivo City chỉ 25 phút…. Ngoài ra, tiện ích tại dự án đa dạng và đầy đủ mọi chức năng.

Dự án Hiệp Phước Harbour View đang liền kề nhiều cụm KCN Long Hậu đạt tiêu chuẩn Xanh của Thành phố & KCN Hiệp Phước, tiếp giáp tuyến giao thông đường thủy duy nhất kết nối nhanh chóng qua Cần Giờ & Vũng tàu. Chính nơi đây đã có lợi thế  về vị trí sẵn có thì chắc chắn nơi đây sẽ tạo ảnh hưởng vượt trội về giá trị đầu tư.

//TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View có nhiều tiện ích đẳng cấp như Công viên Cá Heo, Công viên Bờ Sông, Khu thể dục thể thao, Nhà tổ chức sự kiên, Quảng trường thiếu nhi, khu Coffee Shop và hệ thống thương mại dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cộng đồng cư dân…….

mặt bằng Hiệp Phước Harbour View
Mat bang phan lo hiep phuoc harbour view
Phối cảnh Công Viên Trung Tâm
phoi canh cong vien trung tam
Khu nhà điều hành dự án Hiệp Phước
phoi canh khu nha dieu hanh du án

tiện ích thể dục thể thao hiệp phước harbour view tiện ích nội khu Tiện ích nội khu dự án

//TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Hiệp Phước Harbour View đang hỗ trợ quý nhà đầu tư mua sản phẩm sẽ được thanh toán kéo dài 15 tháng, mỗi đợt chỉ 7%-10% cách nhau 2 tháng và tiến độ đã hoàn thiện 100% hạ tầng cơ sở. Nhờ chính sách thanh toán quá tốt thì chắc chắn sẽ giúp quý khách có thể tối ưu về dòng tiền và lợi nhuận đầu tư lúc này.

 Tổng thời gian thanh toán là: 15 tháng
ĐỢT TTTHỜI GIAN THANH TOÁN  % TT GHI CHÚ
Đặt cọc    50,000,000
Đợt 1Trong vòng 10 ngày sau kể từ ngày đặt cọc20% Ký HĐ đặt cọc (Có công chứng) – Bao gồm tiền cọc
Đợt 2Trong vòng 02 tháng kể từ đợt 115%
Đợt 3Trong vòng 04 tháng kể từ đợt 115%
Đợt 4Trong vòng 06 tháng kể từ đợt 110%
Đợt 5Trong vòng 08 tháng kể từ đợt 110%
Đợt 6Trong vòng 10 tháng kể từ đợt 17%
Đợt 7Trong vòng 12 tháng kể từ đợt 17%
Đợt 8Trong vòng 14 tháng kể từ đợt 17%
Đợt 9Trong vòng 15 tháng kể từ đợt 17%
Đợt 10Theo thông báo bàn giao Giấy CNQSD đất (Sổ đỏ mang tên khách hàng)2%
TỔNG CỘNG100%
Hình Ảnh thực tế Hiệp Phước Nhà Bè
Hinh anh thuc te du an hiep phuoc harbour view
du an hiep phuoc harbour view da hoan thien 100% co so ha tang
du an hiep phuoc harbour view da hoan thien 100% co so ha tang
tien ich noi khu hoan chinh rat dep va dan cu da vao xay dung sinh song
tien ich noi khu hoan chinh rat dep va dan cu da vao xay dung sinh song
Hiep phuoc Harbour so huu bo song rong lon mat me
Hiep phuoc Harbour so huu bo song rong lon mat me

//TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View được xem là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Thuận Thành ấp ủ suốt một thời gian dài để phát triển một cách đầy tâm huyết. Mà giá trị thừa hưởng tốt nhất sau cùng vẫn là các nhà đầu tư, khách hàng xác định an cư bền vững với giá trị sau:

Giá trị đầu tư ngắn hạn: là một dự án có vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ và 1 yếu tố đặc biệt liền kề nhiều khu công nghiệp Xanh và các khu đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Dự án được biết đến nhờ quy hoạch Xanh đồng bộ và kiến trúc hiện đại, kèm theo tiến độ hạ tầng đang gấp rút hoàn thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt hơn đây là đợt mở bán đầu tiên với giá ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư khi công bố dự án. Do vậy nhà đầu tư nào tham gia trước sẽ có nhiều cơ hội và lợi nhuận trước.

Giá trị đầu tư dài hạn: Ngoài các giá trị có sẵn thì dự án hoàn toàn có thể đầu tư dài lâu với nhiều góc độ bởi vị trí quá chiến lược, khi nằm ngay đường huyết mạch Nguyễn Văn Tạo nối dài được kết nối trực tiếp vào Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, kết nối đến hệ thống trường học chuẩn quốc tế Mỹ AIS, Canada, Úc, Hàn Quốc…, và dễ dàng dẫn lên đường cao tốc Bến Lức-Long Thành để về các tỉnh Miền Đông hoặc Miền Tây thuận tiện =>> Nhờ vào vị trí, nhờ vào hạ tầng giao thông thuận lợi thì đây chắc chắn là dự án có sự tăng giá vô cùng đáng kể. Ngoài ra, dự án còn có mặt tiếp giáp sông Soài Rạp có thể nối thẳng đến bến Bạch Đằng trung tâm Quận 1 theo những chuyến du thuyền xa xỉ hay sự thơ mộng, sự hài hòa với thiên nhiên sẽ tạo ra cơ hội đầy tiềm năng về du lịch sinh thái ven sông, mà theo kinh nghiệm nhiều chuyên gia cho biết các bất động sản gần sông sẽ mang lại vượng khí dồi dào và luôn có sự tăng giá đột biến.

//LÝ DO NÊN RÓT TIỀN VÀO ĐẤT NỀN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự an Hiệp Phước Harbour View được Chủ đầu tư uy tín với Hơn 30 năm phát triển ngành sản xuất – kinh doanh và triển khai thành công nhiều dự án khu dân cư có lợi nhuận tăng giá rất tốt thì chắc chắn dự án cũng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhờ tăng giá cho các nhà đầu tư lựa chọn nơi đây.

tiem nang du an hiep phuoc harbour view
Dat nen Hiep phuoc harbour view so do cong chung sang ten ngay
Dat nen Hiep phuoc harbour view so do cong chung sang ten ngay

Chính sách-Pháp lý: Chủ đầu tư luôn cam kết và đảm bảo đủ chuẩn mực pháp lý ban đầu luôn minh bạch, rõ ràng và cũng đảm bảo ra sổ đỏ, sổ hồng đúng tiến độ thanh toán.

Vị trí dự án bền vững và thuận tiện nhằm đảm bảo đủ yếu tố tốt nhất cho sự lựa chọn của nhà đầu tư, khi chỉ di chuyển một tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đến Phú Mỹ Hưng 20 phút, tiếp giáp sông Soài Rạp kết nối thẳng đến bến Bạch Đằng Quận 2 có khí hậu quanh năm luôn mát mẻ và vượng khí dồi dào.

Vị trí có cột mốc là điểm đầu đường Vành Đai 4 quy hoạch lên đến 74m kết nối qua 5 tỉnh thành như: Tp.HCM – Long An – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu về Tp.HCM với quy hoạch thuận lợi thì chắc chắn sẽ tạo nền tảng tăng giá tốt nhất cho dự án

Cần Giuộc đang tiếp giáp Hồ Chí Minh gần nhất nên đang được đầu tư tích cực việc kết nối hạ tầng giao thông và thừa hưởng toàn bộ sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

✅Dự án Hiệp Phước Harbour View ngay cạnh sông, ngay con đường huyết mạch về Phú Mỹ Hưng, thiết kế kiến trúc và cảnh quan độc đáo, bố trí tiện ích bao quanh xanh mát nhằm thu hút mạnh mẽ dân cư về ở sẽ mang lại giá trị lợi nhuận tốt nhất và sự bền vững của dự án.

✅Chính sách bán hàng chiết khấu hấp dẫn được thanh toán lên đến 15 tháng, mở bán đợt 1 giá CĐT với số lượng cũng giới hạn thì chắc chắn giúp nhà đầu tư rót tiền vào dự án sẽ có lợi nhuận tốt nhất.

Như vậy, Chỉ với 1,79 tỷ/NỀN thì Quý khách hàng đã sở hữu NỀN ĐẤT như mơ theo thiết kế hiện đại được xây 1 trệt 2 lầu đã có dân cư hiện hữu, thanh toán dài hạn, pháp lý đầy đủ, tính thanh khoản cao, luôn là một giải pháp an cư và đầu tư thông minh mà quý khách hàng luôn đặt lên hàng đầu cho mọi sự lựa chọn tại dự án.

————————————————————————————————–

Mọi chi tiết về dự án HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW vui lòng liên hệ :

✅ Đơn vị phân phối độc quyền : DKRA Việt Nam ✅ Quản lý sản phẩm: 0938.238.878

Trân trọng cảm ơn quý Anh/Chị đã quan tâm.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN THỰC TẾ LIÊN HỆ: 0938.238.878 HOUSE VIỆT NAM

5/5 - (7 bình chọn)
5/5 - (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.