Mở bán dự án Hiệp Phước Harbour View của CĐT Thuận Thành

Dự án Hiệp Phước Harbour View là sự tiếp nối thành công của các dự án mà trước đây Công ty cổ phần DKRA Việt Nam đã triển khai như dự án Saigon Village vào tháng 10/2016 và Saigon River Park vào đầu năm 2018 với mỗi đợt bán 500 nền chỉ trong vòng 3 ngày công bố.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Mở bán dự án Hiệp Phước Harbour View chắc chắn thu hút 100% nhà đầu tư xuống tiền như các dự án trước đây của các Công ty chủ đầu tư và DKRA Việt Nam đã bắt tay triển khai mở bán.

Phối cảnh tổng thể dự án Hiệp Phước Harbour View
Phối cảnh tổng thể dự án Hiệp Phước Harbour View

Dự án được Công ty TNHH Thuận Thành đứng vai trò đảm bảo cơ sở pháp lý. Dự án sẽ chính thức nhận đặt chỗ vào tháng 10/2019 với nhiều loại đất nền có diện tích 80m2-90m2 và 100m2 với mức giá hợp lý và dự kiến thanh toán từ 16 tháng.

VỊ TRÍ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW ĐÁNG ĐẦU TƯ

Dự án Hiệp Phước Harbour View của CĐT Thuận Thành tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Tạo nối dài, thuộc địa phận xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây được xem là cung đường huyết mạch kết nối với trục Bắc-Nam đường Nguyễn Hữu Thọ để vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 30 phút di chuyển.

Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View
Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View

Hiệp Phước Harbour View dễ di chuyển đến mọi nơi như: đại học Rmit và đại học Tôn Đức Thắng chỉ 20 phút, Liền kề hệ thống trường Quốc tế từ Mỹ AIS, Canada, Úc và Hàn Quốc. Đến trung tâm thương mại Cresent Mall hay SC Vivo City chỉ 25 phút… Ngoài ra, tiện ích tại dự án đa dạng và đầy đủ mọi chức năng.

HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW CÓ ĐẦY TIỀM NĂNG

Dự án Hiệp Phước Harbour View được xem là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Thuận Thành ấp ủ suốt một thời gian dài để phát triển một cách đầy tâm huyết. Mà giá trị thừa hưởng tốt nhất sau cùng vẫn là các nhà đầu tư, khách hàng xác định an cư bền vững với giá trị sau:

Giá trị đầu tư ngắn hạn: là một dự án có vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ và 1 yếu tố đặc biệt liền kề nhiều khu công nghiệp Xanh và các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được biết đến nhờ quy hoạch Xanh đồng bộ và bài bản hiện đại, kèm theo tiến độ hạ tầng đang gấp rút hoàn thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt hơn đây là đợt mở bán đầu tiên với giá ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư khi công bố dự án. Do vậy nhà đầu tư nào tham gia trước sẽ có nhiều cơ hội và lợi nhuận trước.

Giá trị đầu tư dài hạn: Ngoài các giá trị có sẵn thì dự án hoàn toàn có thể đầu tư dài lâu với nhiều góc độ bởi vị trí quá đắc địa, khi nằm ngay đường huyết mạch Nguyễn Văn Tạo nối dài được kết nối trực tiếp vào Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, kết nối đến hệ thống trường học chuẩn quốc tế Mỹ AIS, Canada, Úc, Hàn Quốc…, và dễ dàng dẫn lên đường cao tốc Bến Lức-Long Thành để về các tỉnh Miền Đông hoặc Miền Tây thuận tiện =>> Nhờ vào vị trí, nhờ vào hạ tầng giao thông thuận lợi thì đây chắc chắn là dự án có sự tăng giá vô cùng đáng kể. Ngoài ra, dự án còn có mặt tiếp giáp sông Soài Rạp có thể nối thẳng đến bến Bạch Đằng trung tâm Quận 1 theo những chuyến du thuyền xa xỉ hay sự thơ mộng, sự hài hòa với thiên nhiên sẽ tạo ra cơ hội đầy tiềm năng về du lịch sinh thái ven sông, mà theo kinh nghiệm nhiều chuyên gia cho biết các bất động sản gần sông sẽ mang lại vượng khí dồi dào và luôn có sự tăng giá đột biến.

LÝ DO CHỌN ĐẦU TƯ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View có Chủ đầu tư uy tín: Hơn 30 năm phát triển sản xuất-kinh doanh và triển khai thành công nhiều dự án khu dân cư và đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Chính sách-Pháp lý: Chủ đầu tư luôn cam kết và đảm bảo đủ chuẩn mực pháp lý ban đầu luôn minh bạch, rõ ràng và cũng đảm bảo ra sổ đỏ, sổ hồng đúng tiến độ thanh toán.

Vị trí dự án bền vững và thuận tiện nhằm đảm bảo đủ yếu tố tốt nhất cho sự lựa chọn của nhà đầu tư, khi chỉ di chuyển một tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đến Phú Mỹ Hưng 20 phút, khi tiếp giáp sông Soài Rạp thì quanh năm sẽ luôn mát mẻ và vượng khí dồi dào.

Huyện Cần Giuộc tiếp giáp Hồ Chí Minh gần nhất nên được đầu tư kết nối hạ tầng giao thông và thừa hưởng toàn bộ sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

✅Dự án Hiệp Phước Harbour View ngay cạnh sông, ngay con đường huyết mạch về Phú Mỹ Hưng, thiết kế kiến trúc và cảnh quan độc đáo, bố trí tiện ích bao quanh xanh mát nhằm thu hút mạnh mẽ dân cư về ở sẽ mang lại giá trị lợi nhuận tốt nhất và sự bền vững của dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN THỰC TẾ: 0906802801 TRẦN VĨNH

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.