Phát Đạt vừa công bố mua bán Dự án căn hộ Phát Đạt Phước Hải

Dự kiến Quý 2/2022 tới đây, Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt chính thức công bố dự án Căn hộ Resort & Villas Phước Hải, có quy mô 12,64 ha, được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện với các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp cùng các sản phẩm căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế.
Dự án Phát Đạt Phước Hải là dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại vùng biển Long Hải
Dự án Phát Đạt Phước Hải là dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại vùng biển Long Hải

Khu vực Long Hải Phước Hải – Vũng Tàu được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch ven biển chất lượng cao, kết hợp dịch vụ, thương mại, văn hóa, thể thao của khu vực phía Nam và cả nước.

Nơi đây nổi tiếng với những bờ biển đẹp và nguyên sơ dài trên 14km, núi rừng hòa quyện tạo nên những sinh cảnh độc đáo, kỳ vĩ. Thêm vào đó, khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiệt độ ổn định và ít bão… là các yếu tố “thiên thời” tạo cho thị trấn ven biển này một vị thế độc tôn trong việc đẩy mạnh phát triển du lịch biển.

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2017 lượng du khách đến với Long Hải vượt mức 2 triệu lượt, doanh thu dịch vụ – du lịch đạt trên 9.340 tỷ đồng, tăng 13,2% so với năm 2016.

Tiềm năng phát triển du lịch biển là rất lớn, tuy nhiên, khu vực này chưa được khai thác bài bản, với sự hiện diện của chỉ một số ít các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án Phát Đạt Phước Hải là dự án 5 sao đầu tiên và duy nhất ở khu vực Phước Long Hải.

>>> Xem thêm: Thông tin các dự án Phát Đạt đang triển khai

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.