Chủ đầu tư dự án căn hộ CitiGrove Cát Lái Quận 2

Dự án CitiGrove là căn hộ tiêu biểu được phát triển bởi tập đoàn Kiến Á Group là đơn vị hơn 25 năm phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, Kiến Á luôn nổ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá và đầy tâm huyết cho mọi công trình.

//CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CITIGROVE KIẾN Á QUẬN 2

Dự án căn hộ CitiGrove không chỉ là tâm huyết của nhà phát triển Kiến Á mà với lĩnh vực bất động sản, Kiến Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà cả về văn hóa sống, để cư dân có thể thụ hưởng đủ các giá trị tốt nhất. Đồng thời giúp khách hàng yên tâm đầu tư lâu dài và tương lai bền vững.

Kien A Group
Kien A Group

Trong lĩnh vực bất động sản, Kiến Á luôn đặt ra tiêu chuẩn khắt khe trên mọi phương diện, quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp, nhưng giá thành vẫn đảm bảo phù hợp với mức chi trả của khách hàng.

Kiến Á phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: đất nền, căn hộ, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn resort, condotel, officetel, văn phòng cho thuê, Shophouse thương mại….

Chủ đầu tư dự án CitiGrove Kiến Á cũng nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong linh vực bất động sản
Chủ đầu tư dự án CitiGrove Kiến Á cũng nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong linh vực bất động sản

Kiến Á đã được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín tầm quốc gia và khu vực Châu Á, về lĩnh vực hoạt động bất động sản.

//ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN CITIGROVE KIẾN Á

Chủ đầu tư Dự án CitiGrove có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên đã giúp Kiến Á có được nhiều sự hợp tác chuyên nghiệp và bền vững từ các đối tác chiến lược hàng đầu trong các lĩnh vực đến từ trong và ngoài nước. Điển hình là Công ty DKRA Vietnam chuyên phân phối và tiếp thị các dự án do Kiến Á phát triển.

Tập thể Công ty DKRA Vietnam
Tập thể Công ty DKRA Vietnam

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀO: DỰ ÁN CITIGROVE

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.