Giới Thiệu Về Ưu Điểm Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận hiện đang là một trong dự án HOT và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong bài viết này, House Vietnam sẽ giới thiệu cho bạn về dự án Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận cũng như những ưu điểm của dự án này.

tan huong khong gian song thoai mai mat me ben vinh bien lagi new city
Đơn vị phát triển dự án Lagi New City Bình Thuận

Giới thiệu về Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận

Vị trí Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận nằm tại vị trí dát vàng của Bình Thuận đó là: Bến Chương Dương, Phường Phước Lộc, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

vi-tri-du-an-lagi-new-city-binh-thuan
vi-tri-du-an-lagi-new-city-binh-thuan

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại Bình Thuận và ở hai mặt tiền. 

Đây là điều mà không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu được. Dự án có hai mặt tiền là: Đường Bến Chương Dương và biển Lagi.

Đơn vị phát triển Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận được phát triển bởi: Công ty TNHH Xây dựng -Thương mại- Dịch vụ Vi Nam. Đây là một đơn vị phát triển dự án có nhiều kinh nghiệm và những dự án của Vi Nam luôn thu về được những tiếng vang lớn

Đơn vị triển khai Lagi New City Bình Thuận

Đơn vị triển khai cho dự án Lagi New City Bình Thuận đó là Danh Khôi Group. Đây chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với những người trong lĩnh vực bất động sản. 

lien-ket-vung-ha-tang-giao-thong-den-lagi-new-city
Loại hình dự án Lagi New City Bình Thuận

Danh Khôi Group là một trong những đơn vị triển khai dự án rất “Mát tay” và những dự án từ đơn vị này luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ khách hàng.

Quy mô Dự án Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận có tổng diện tích lên tới 43.386 ha. Cho tới thời điểm hiện tại thì dự án đã hoàn thành được 37% tiến độ thi công.

lagi-new-city-binh-thuan

 

Lagi New City Bình Thuận sẽ bao gồm: 2000 căn hộ, 67 biệt thự biển, 70 shophouse, 1.071 nhà phố thương mại biển biển với diện tích đa dạng để phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Loại hình Lagi New City Bình Thuận

Lagi New City Bình Thuận là sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau như: 

– Khu đất nền nhà phố 

– Khu biệt thự Lagi 

– Căn hộ Lagi – Shophouse Lagi New City Bình Thuận.

Tiện ích nội khu dự án Lagi New City Bình Thuận

Tiện ích nội khu của Lagi New City Bình Thuận có thể kể đến như: 

– 06 cụm thương mại – dịch vụ: Dự án có đầy đủ những tiện ích khác nhau để mang lại những trải nghiệm mua sắm và vui chơi tuyệt vời cho bất kỳ ai khi đến với dự án này.

– 04 chung cư cao tầng:  Lagi New City Bình Thuận không chỉ có mỗi nhà biệt thự và shophouse. Tại dự án này, chủ đầu tư còn thêm 04 chung cư cao tầng để có thêm nhiều người có cơ hội trải nghiệm dự án đẳng cấp này.

tien-ich-cong-vien-lagi-new-city
Tiện ích nội khu dự án Lagi New City Bình Thuận

– 04 công viên nội khu: Dự án Lagi New City Bình Thuận có thêm 04 công viên sẽ mang lại sự mát lành của không khí. Bên cạnh đó, những người sống tại dự án cũng hoàn toàn có thể tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí hoặc là luyện tập thể thao tại những công viên này. 

– 03 công viên bờ biển: Dự án Lagi New City Bình Thuận còn có cả những công viên ven biển để mang lại được những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất, hoàn hảo nhất đến cho mỗi khách hàng của mình.

Những ưu điểm của dự án Lagi New City Bình Thuận

– Tiềm lực kinh thế biển của Lagi New City: Hiện nay, khu vực này đang là một trong ba ngư trường lớn nhất của tỉnh. Ngoài ra nó còn là vùng trung tâm kinh tế phía Tây Nam của tỉnh Bình Thuận và tập chung vào khai thác nguồn kinh tế biển dồi dào.  

– Tiềm lực hạ tầng của Lagi New City: Cho đến năm 2025, khu vực lân cận của dự án sẽ là một khu phức hợp hành chính, dịch vụ, thể thao vô cùng phát triển. Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết  cũng đã được tiến hành khởi công xây dựng. 

– Tiềm năng du lịch của Lagi New City: Lagi là một trong những khu vực ven biển mới nổi của tình Bình Thuận được đánh giá là đang phát triển và những dịch vụ du lịch ở đây cũng vô cùng phong phú và đa dạng để kích thích du lịch phát triển.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN LAGI NEW CITY SẼ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ DU LỊCH BIỂN BÌNH THUẬN

Hiểu thêm về Lagi New City Bình Thuận cùng House Vietnam

House Vietnam là một trong những đơn vị tư vấn về bất động sản hàng đầu khu vực hiện nay. Những sản phẩm bất động sản tại Lagi New City Bình Thuận cũng đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và đóng chờ để sở hữu cho mình.

du-an-lagi-new-city
Vị trí Lagi New City Bình Thuận

House Vietnam hy vọng rằng bài viết vừa rồi đã giúp ích được nhiều cho bạn và nếu bạn có nhu cầu nhận tư vấn về những sản phẩm bất động sản tại Lagi New City Bình Thuận thì hãy liên hệ với House Vietnam để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.