Pháp Lý Dự Án Astral City Bình Dương – Có Đáng Đầu Tư Hay Không?

Pháp lý dự án Astral City Bình Dương – Đối với việc đầu tư kinh doanh nhà đất, chung cư thì yếu tố pháp lý chính là một trong những điều quan trọng mà nhà đầu tư kinh doanh cần chú ý. Đặc biệt với những dự án mới được hoàn thiện thì pháp lý của nó cần phải được đầy đủ. Nếu bạn đang muốn đầu tư tại dự án Astral City Bình Dương thì hãy cùng House Việt Nam tìm hiểu về pháp lý của dự án này nhé!

Xem thêm: Danh mục các dự án căn hộ

Ưu điểm tuyệt vời khi trở thành chủ nhân căn hộ Astral City Bình Dương
Tổng quan về Astral City Bình Dương

Tổng quan về Astral City Bình Dương

Dự án được nằm ngay tại quốc lộ 13 nối liền Bình Dương và Sài Gòn. Toàn bộ dự án có tổng diện tích lên tới 3,74 ha. Dự án Astral City là dự án các tòa căn hộ cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi dành cho cư dân tại đây.

Toàn bộ dự án được xây với tổng cộng 8 tòa nhà cao chót vót lên tới 40 tầng gồm cả tầng thượng và các căn penthouse. Astral City có tầm nhìn thoáng đãng rộng rãi ra khung cảnh toàn thành phố Bình Dương và hướng mặt về Sài Gòn. 

Ngoài ra đi kèm với các chung cư cao cấp chính là chính là hệ thống chuỗi các tiện ích cao cấp như nhà hàng, khu thể thao, hồ bơi,…. Với một vị thế vàng cùng những thiết kế đẳng cấp Astral City sẽ đánh dấu là một trong những dự án cao cấp nhất tại Bình Dương.

Chủ đầu tư của Astral City Bình Dương

Dự án được xây dựng bởi công ty cổ phần Phát Đạt, với bề dày lịch sử lên tới 17 năm, Phát Đạt là một công ty chuyên phát triển các dự án bất động sản tại VIệt Nam. Công ty cũng là một trong 8 công ty chuyên về các lĩnh vực đầu tư bất động sản với vốn hoá hiện nay trên 2 tỷ đô.

Công ty đã xây dựng  rất nhiều thể loại bất động sản như chung cư, căn hộ, biệt thự biển,… tại rất nhiều tỉnh thành đang phát triển. Những dự án bất động sản của công ty đều được đánh giá là đáng đầu tư do luôn nằm ở một vị thế vàng.

Đặc biệt tất cả các dự án của Phát Đạt đều đã sang nhượng đầy đủ các giấy tờ về quyền sử dụng cũng như chứng nhận sở hữu. Đây chính là điều khiến các dự án của tập đoàn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với một dự án có quy mô lớn cùng với giá trị cao như dự án Astral City Bình Dương được đánh giá là một dự án đáng đầu tư và chắc chắn sẽ sinh lợi trong tương lai.

Nhà thầu thi công dự án Astral City Bình Dương
Nhà thầu thi công dự án Astral City Bình Dương

Nhà thầu thi công dự án Astral City Bình Dương

Công ty cổ phần xây dựng Central chính là công ty đã đứng ra và nhận thi công dự án này tại Bình Dương. Central là một công ty dù mới được thành lập vài năm trở lại đây nhưng có vốn điều lệ lên tới 100 tỷ và có đội ngũ nhân sự là các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Công ty đã nhận thi công rất nhiều dự án tại Việt Nam với tổng giá trị lên tới hơn 15.000 tỷ đồng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 13.000 thì công ty luôn đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng thời gian.

Không những đã hoàn thành nhiều dự án về chung cư, căn hộ thì công ty cũng đã nhận thi công rất nhiều dự án cao cấp như Đà Lạt Mannoir Luxury, Vinpearl Nam Hội An, Westin Resort & Spa Cam Ranh,….

Pháp lý dự án Astral City Bình Dương

Chắc chắn khi mua một sản phẩm giá trị như các bất động sản, căn hộ để đầu tư thì các nhà đầu tư luôn sẽ quan tâm đến vấn đề pháp lý của dự án. Tuy nhiên với dự án Astral City thì các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án.

Dự án được xây trên khu đất với tổng diện tích hơn 3.74 ha đã được tập đoàn Phát Đạt trúng thầu và mua thành công với giá 639 tỷ đồng. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về quyền sử dụng đất. 

Với vốn hoá công ty lên tới hơn 2 tỷ đô và công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán từ những năm 2010 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công ty sẽ có thể bảo đảm được pháp lý cho bạn.

Astral City Bình Dương - uy tín từ chủ đầu tư dự án
Pháp lý dự án Astral City Bình Dương

Đặc biệt là dự án Astral City còn được hỗ trợ bởi ngân hàng khi bạn có thể vay vốn lên tới 70% giá trị để có thể sở hữu được căn hộ. Bạn chỉ cần bỏ ra 30% để có thể sở hữu được 1 căn hộ cao cấp.

 Nếu như với một dự án rủi ro và không có pháp lý rõ ràng thì chắc chắn ngân hàng sẽ không bao giờ cho vay với số tiền lớn như vậy. Điều này càng chứng tỏ cho nhà đầu tư về pháp lý của Astral City Bình Dương

Xem thêm: ĐÂU LÀ “GƯƠNG MẶT VÀNG” TRÌNH LÀNG TÁC CHIẾN DỰ ÁN BÌNH DƯƠNG..??

Trên đây là tổng hợp tất cả về chủ đầu tư, nhà thầu, pháp lý của dự án Astral Bình Dương. Bạn hoàn có thể yên tâm vì đây là một dự án có tính pháp lý rõ ràng và có một vị thế điểm, hứa hẹn sẽ tăng giá trong tương lai.

Nếu như bạn đang muốn đầu tư về dự án căn hộ cao cấp Astral City thì hãy lên hệ ngay theo số hotline 0938.238.878.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.