Phương thức thanh toán dự án CitiGrove Cát Lái

Dự án CitiGrove là một dự án tiêu biểu được tập đoàn Kiến Á phát triển ở khu đô thị Cát Lái Quận 2. Nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ, bài bản và chức năng tiện ích toàn diện riêng biệt bên trong KĐT Cát Lái. Nên cư dân được thừa hưởng môi trường sống hoàn hảo.

//PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN CITIGROVE KIẾN Á

Dự án CitiGrove Quận 2 hỗ trợ thanh toán lên đến 36 tháng không lãi suất và mỗi đợt cách nhau 3 tháng từ 5% .Đợt 1 chỉ 10% bao gồm tiền đặt cọc 50tr/Căn.

Phương thưc thanh toán dự án CitiAlto Quận 2
Phương thưc thanh toán dự án CitiAlto Quận 2

NHẬN BOOKING 50TR/CĂN GIÁ BÁN TỪ 1,68 TỶ/CĂN, TT 36 THÁNG,HỖ TRỢ 70%

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ DỰ ÁN CITIGROVE CÁT LÁI

Dự án CitiGrove Quận 2 Sở hữu nhiều dự án hạ tầng trọng điểm như dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Thị Định đoạn nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái lên 77m với tổng đầu tư 1.443 tỷ đồng chuẩn bị được triển khai. và Cầu thời đại nối qua đảo Kim cương.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Kiến Á từng phát triển thành công nhiều dự án như Imperia, Galleria, Ventura, Citihome, Citibella 1 và 2, Citisoho, CitiEsto, CitiAlto, Lavila Nam Sài Gòn và Lavila Đông Sài Gòn…

Ngoài ra tập đoàn Kiến Á luôn cố gắng am hiểu và quan tâm đến từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế, những dự án của Kiến Á thường được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm không gian sống chất lượng tin tưởng lựa chọn.

NHẬN BOOKING 50TR/CĂN GIÁ BÁN TỪ 1,68 TỶ/CĂN, TT 36 THÁNG,HỖ TRỢ 70%

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VÀO: DỰ ÁN CITIGROVE

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.