Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View

Dự án Hiệp Phước Harbour View là sự tiếp nối thành công của các dự án mà trước đây Công ty DKRA Việt Nam đã triển khai Saigon Village vào tháng 10/2016 và Saigon River Park vào đầu năm 2018 với mỗi đợt bán 500 nền chỉ trong vòng 3 ngày công bố.

//VỊ TRÍ DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Hiệp Phước Harbour View tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Tạo nối dài, thuộc địa phận xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây được xem là cung đường huyết mạch kết nối với trục Bắc-Nam đường Nguyễn Hữu Thọ để vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 40 phút di chuyển.

Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View
Vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View

Dự án Hiệp Phước Harbour View dễ di chuyển đến mọi nơi như: đại học Rmit và đại học Tôn Đức Thắng chỉ 20 phút, Liền kề hệ thống trường Quốc tế từ Mỹ AIS, Canada, Úc và Hàn Quốc. Đến trung tâm thương mại Cresent Mall hay SC Vivo City chỉ 25 phút… Ngoài ra, tiện ích tại dự án đa dạng và đầy đủ mọi chức năng.

//TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

Dự án Hiệp Phước Harbour View được xem là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Thuận Thành ấp ủ suốt một thời gian dài để phát triển một cách đầy tâm huyết. Mà giá trị thừa hưởng tốt nhất sau cùng vẫn là các nhà đầu tư, khách hàng xác định an cư bền vững với giá trị sau:

Giá trị đầu tư ngắn hạn: là một dự án có vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ và 1 yếu tố đặc biệt liền kề nhiều khu công nghiệp Xanh và các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được biết đến nhờ quy hoạch Xanh đồng bộ và bài bản hiện đại, kèm theo tiến độ hạ tầng đang gấp rút hoàn thành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt hơn đây là đợt mở bán đầu tiên với giá ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư khi công bố dự án. Do vậy nhà đầu tư nào tham gia trước sẽ có nhiều cơ hội và lợi nhuận trước.

Giá trị đầu tư dài hạn: Ngoài các giá trị có sẵn thì dự án hoàn toàn có thể đầu tư dài lâu với nhiều góc độ bởi vị trí quá đắc địa, khi nằm ngay đường huyết mạch Nguyễn Văn Tạo nối dài được kết nối trực tiếp vào Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, kết nối đến hệ thống trường học chuẩn quốc tế Mỹ AIS, Canada, Úc, Hàn Quốc…, và dễ dàng dẫn lên đường cao tốc Bến Lức-Long Thành để về các tỉnh Miền Đông hoặc Miền Tây thuận tiện =>> Nhờ vào vị trí, nhờ vào hạ tầng giao thông thuận lợi thì đây chắc chắn là dự án có sự tăng giá vô cùng đáng kể. Ngoài ra, dự án còn có mặt tiếp giáp sông Soài Rạp có thể nối thẳng đến bến Bạch Đằng trung tâm Quận 1 theo những chuyến du thuyền xa xỉ hay sự thơ mộng, sự hài hòa với thiên nhiên sẽ tạo ra cơ hội đầy tiềm năng về du lịch sinh thái ven sông, mà theo kinh nghiệm nhiều chuyên gia cho biết các bất động sản gần sông sẽ mang lại vượng khí dồi dào và luôn có sự tăng giá đột biến.

QUÝ KHÁCH XEM THÊM CHI TIẾT VÀO: DỰ ÁN HIỆP PHƯỚC HARBOUR VIEW

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.