DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới chuyên nghiệp

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Doanh nghiệp tạo điều kiện tăng cao thu nhập, đãi ngộ tốt, môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển toàn diện.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), từ năm 2014 đến 2017, có gần 100.000 giao dịch bất động sản thành công, trong đó ước tính 70-75% giao dịch thực hiện thông qua các sàn phân phối. Không đơn thuần là công việc nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang dần được công nhận như một nghề chuyên nghiệp, đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập môi trường uy tín để học hỏi, rèn luyện được xem là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi và thành công với nghề. Gia nhập nghề môi giới bất động sản không khó, nhưng trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, nhất là khi ý định bước chân vào nghề này của số đông người làm môi giới xuất phát từ hấp lực của hoa hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.
DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

“Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp”, ông Phạm Lâm – CEO DKRA Vietnam khẳng định.Kiên định chuyên nghiệp hóa nghề môi giới và góp phần minh bạch thị trường bất động sản, DKRA Vietnam luôn tạo điều kiện cho tất cả chuyên viên tư vấn hoàn thiện năng lực.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại doanh nghiệp đã được Sở Xây dựng TP HCM công nhận đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong chiến lược dài hạn, 100% chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Vietnam hiện là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới vào các hoạt động giao dịch. Cụ thể, mã số sẽ thể hiện trên danh thiếp của chuyên viên tư vấn, giúp khách hàng an tâm về năng lực và kinh nghiệm làm việc của chuyên viên.

Từ bước đi này, doanh nghiệp kỳ vọng thị trường bất động sản sẽ dần tiến đến sự minh bạch mã số trong hồ sơ hành nghề của môi giới. Từ đó tất cả các bên bao gồm khách hàng, công ty, các cơ quan chức năng có thể dễ dàng theo dõi và có các biện pháp chế tài cần thiết để đảm bảo chất lượng giao dịch và quyền lợi cho khách hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là "bến đỗ" của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.
Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là “bến đỗ” của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Từ những cố gắng không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới bất động sản, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới và thị trường bất động sản.Tại DKRA Vietnam, tất cả chuyên viên tư vấn đều tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ để hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạo đức nghề. Việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau của DKRA Vietnam cũng chính là điều kiện cho các chuyên viên tư vấn rèn luyện, cọ xát thực tiễn và nhanh chóng trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố xuất sắc đại diện cho tập thể DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao danh hiệu “Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu”.

“Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng trong sự nghiệp của các chuyên viên tư vấn, mà còn là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và sự nỗ lực chuyên nghiệp hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Vietnam”, đại diện công ty chia sẻ.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả của các nhà môi giới. Hiện tại, DKRA Vietnam được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh, cùng chế độ phúc lợi công bằng. Không chỉ tạo cơ hội nâng cao thu nhập, công ty còn xây dựng cơ cấu hoa hồng cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, chuyên viên kinh doanh và đội nhóm sẽ nhận thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn triển khai đầy đủ.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.