Khám Phá Dự Án Lagi New City Bình Thuận 2 Mặt Biển 

Dự án Lagi New City Bình Thuận 2 mặt biển là một dự án xây dựng khu đô thị thương mại phức hợp ở Bình Thuận với 2 mặt biển do công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Việt Nam làm chủ đầu tư. 

Dự án này hiện đã được hoàn thiện về mặt pháp lý, xây dựng dựa trên sự phát triển bền vững cho địa phương. Đây còn được xem là khu đô thị gần biển với những cảnh quan, không gian mặt nước rộng, tiện nghi để phát triển khu dân cư và du lịch biển. 

tien ich thuong mai dich vu tai do thi bien lagi new city
tien ich thuong mai dich vu tai do thi bien lagi new city

Vị trí của khu đô thị trong dự án Lagi 

Dự án Lagi New City tọa lạc tại quốc lộ 55, thuộc xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Về địa thế thì khu đô thị kiểu mới này có 4 mặt tiếp giáp các khu lân cận đều là biển và các bến tàu đánh bắt hải sản. Điều này cũng rất dễ hiểu vì LAGI là khu đô thị gần kề biển. 

Dự án xây dựng thành phố mới này nằm trong tổ hợp đô thị lấn biển của thành phố Bình Thuận. Khu đô thị kết phức hợp này có quy mô diện tích lớn nhất ở Lagi. Các dịch vụ thương mại đầu tiên ở đây đều đầy đủ toàn bộ. Những dân cư sinh sống ở đây được tích hợp hệ thống nhu cầu và dịch vụ tiện nghi. Xung quanh Lagi New City có rất nhiều các điểm du lịch lân cận khác nữa.

Vị trí của Lagi New City Bình Thuận còn nằm ở vị trí quan trọng của phân khu 4 phường Phước Lộc Phước Hội, thị xã La Gi. Ngoài việc xây dựng phục vụ cho dân cư sinh sống thì khu đô thị Lagi còn chống tình trạng xói mòn do biển xâm thực. Có thể thấy dự án xây dựng khu đô thị này tích hợp chung kế hoạch khai thác quỹ đất và chống việc biển bảo mòn để phát triển kinh tế.

>>> Xem thêm: Những dự án bất động sản tiềm năng

Những tiện ích có ở khu đô thị Lagi

Dự án xây dựng đô thị Lagi New City tích hợp nhiều dịch vụ và có nhiều trung tâm thương mại cao cấp sẽ mọc lên. Kết hợp cùng với đó là loại hình lưu trú xen lẫn các khu vui chơi giải trí và phục vụ cư dân, khách hàng. Khi đến với khu đô thị Lagi thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống tiện ích như sau:

Vị trí của khu đô thị trong dự án Lagi New City
Vị trí của khu đô thị trong dự án Lagi New City
 • Trung tâm thương mại có 6 tầng đủ để cư dân mua sắm 
 • 7000m2 để làm quảng trường biển
 • Khu đại hội nhạc, chill bar keysey,…
 • Ngọn hải đăng 
 • Khu bến du thuyền
 • Hệ thống công viên xanh với đa dạng các loài thực vật
 • Trường học dành cho trẻ mầm non chất lượng quốc tế
 • Hệ thống an ninh, bảo vệ người dân 24/24. Đảm bảo an toàn ở mức cao nhất

Tiềm năng để khu đô thị Lagi phát triển

Với một vị trí địa lý phát triển gần biển thì khu đô thị Lagi hứa hẹn sẽ là nơi thu hút được hàng trăm nghìn người tới sinh sống và hàng triệu du khách mỗi năm. Hãy cùng điểm qua những tiềm năng phát triển to lớn của Lagi bên dưới đây nhé. 

Tiềm năng phát triển trong hạ tầng giao thông

Theo chỉ thị quy hoạch tỉnh Bình Thuận thì trong năm 2021 Lagi sẽ được phát triển lên quy mô thành phố. Và đến năm 2025, Lagi sẽ là khu đô thị phức hợp với nhiều dịch vụ thương mại mọc lên. 

Với một địa lý đắc địa và kết nối với nhiều tuyến đường cao tốc lẫn quốc lộ nên Lagi hứa hẹn là một khu đô thị thuận tiện cho dân cư di chuyển. Cụ thể như sau:

 • Có tuyến đường cao tốc gần với thành phố Lagi đến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đó là tuyến đường ĐT.719B. 
 • Quốc lộ 55 cũng đang được khẩn trương giải tỏa. Khi quốc lộ này hoạt động thì đường đi từ Lagi đến với các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ sẽ vô cùng nhanh chóng.
 • Cao tốc đi từ Phan thiết đến Vĩnh Hảo nối với các tuyến đường đến Vịnh Hòn Lan.

Có thể thấy cơ sở hạ tầng lẫn hệ thống giống thông nối đến khu đô thị Lagi đang được hoàn thiện để trở thành một thành phố hiện đại trong tương lai. Thu hút số lượng người tham gia đầu tư và di chuyển đến sinh sống. Điều này góp phần không nhỏ giúp thành phố biển Lagi New City phát triển và là nơi có dịch vụ sinh sống hàng đầu.

Tiềm năng thu hút khách du lịch
Tiềm năng thu hút khách du lịch

Tiềm năng thúc đẩy kinh tế biển hơn nữa

Sở hữu một bờ biển dài lên đến 28km, chính vì thế mà Lagi là một trong 3 ngư trường lớn nhất của tỉnh Bình Thuận. Sản lượng thủy sản mà các cảng ở Lagi đánh bắt hàng năm lên đến 60.000 tấn hải sản. Có rất nhiều động, thực vật biển được đánh bắt đa dạng và cũng có nhiều loại giá trị kinh tế cao. 

Sắp tới thì cảng đánh bắt Lagi sẽ được đầu tư mạnh hơn nữa để trở thành một cảng biển thương mại tổng hợp. Vừa làm đầu mối dịch vụ hậu cần, nơi tàu thuyền đánh bắt cập bến để tiêu thụ sản phẩm. Ước tính sau khi Lagi được năng cấp sẽ nâng cao được giá trị thu về gấp đôi so với trước cùng với mức khối lượng thủy sản không đổi. 

Lagi còn là một đô thị thuộc vùng trung tâm của kinh tế phía Tây Nam của tỉnh Bình Thuận. Nơi này đang được đầu tư và hướng tới xây dựng bài bản với mô hình gắn liền khai thác hiệu quả lợi thế biển. Trong đó thì lấn biển là ý tưởng phát triển kinh tế được đánh giá cao và chống xói mòn việc biển lấn. 

>>> Xem thêm: Chi tiết dự án Lagi New City Bình Thuận 2 mặt biển

Tiềm năng thu hút khách du lịch

Mặc dù Bình Thuận mới chỉ được đánh giá là một thiên đường du lịch mới nổi nhưng Lagi lại được đánh giá ổn định và có tiềm năng khai thác trong lĩnh vực này nhất với nhiều loại hình đa dạng. Bên cạnh đó thì còn có những kiểu hình du lịch biển đảo lẫn thắng cảnh như Cam Bình, Hòn Bà, mỏm Đá Chim,… 

Ngoài ra thì khu vực Lagi còn nằm ở giữa khu vực trọng điểm phía Nam giáp với nhiều tỉnh thành lớn. Ước tính thì sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoạt động thì việc đi xe từ Lagi đến TP.HCM chỉ mất gần 1.5 giờ mà thôi. Và từ Lagi đi Phan Thiết cũng không còn phải mất quá 1 tiếng đồng hồ di chuyển . Đặc biệt là khu vực sân Phan Thiết sẽ thu hút rất nhiều lượng khách du lịch của các tỉnh phía Bắc và khách quốc tế đến. 

Đó là toàn bộ thông tin về dự án Lagi New City Bình Thuận đang được thi công. Đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phức hợp tiềm năng và được đầu tư vô cùng chuyên sâu. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin kiến thức bổ ích để đầu tư hoặc mua một căn hộ ở đây sinh sống nhé. 

Tiềm năng phát triển trong hạ tầng giao thông
Tiềm năng phát triển trong hạ tầng giao thông
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.