Đầu tư cho dự án Vinhomes Ocean Park liệu có nên?

ĐẦU TƯ CHO DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK LIỆU CÓ NÊN?Hiện nay việc đầu tư vào bất động sản là một trong những lĩnh vực đầu tư đang được nhiều người lựa chọn vì khả năng sinh lời khá cao. Những người đầu tư thường hay lựa chọn đầu tư vào nhà mặt đất trong phố, đất nền hoặc đầu tư vào những khu đô thị. Hai năm trở lại đây khu đô thị đang được các nhà đầu tư chú ý nhất là khu đô thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên vấn đề có nên đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park là một trong những băn khoăn không nhỏ đối với các nhà đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Ocean Park không? Hãy cùng House Việt Nam phân tích về vấn đề này nhé!

Phân khu Ngọc Trai
Phân khu Ngọc Trai

Dự án Vinhomes Ocean Park là dự án gì?

Dự án Vinhomes Ocean Park là dự án khu đô thị mang tầm quốc tế khởi công vào tháng 6 năm 2018, ở đây được xây dựng nhà ở, siêu thị, nhà liền kề, cao ốc, công viên…cho người dân. Dự án này được công ty Vingroup đầu tư tại Gia Lâm, Hà Nội với tổng diện tích 429 ha, 66 tòa nhà và 2390 căn biệt thự. 

Ở Vinhomes Ocean Park có điểm gì khác với các khu đô thị khác?

Hiện nay Vinhomes Ocean Park đã hoàn tất cơ bản quá trình xây dựng khu đô thị, hãy cùng House Việt Nam khám phá những điểm nổi bật của khu đô thị này nhé.

Giao thông thuận tiện 

Hiện nay hệ thống giao thông của khu đô thị Vinhomes Ocean Park là một trong những khu đô thị có hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. Vinhomes Ocean Park nằm ở điểm mũi nhọn của Gia Lâm, Hà Nội, nơi đây có thể dễ dàng di chuyển qua các quận trong thành phố Hà Nội. 

Bên cạnh đó hệ thống giao thông như xe bus, đường sắp cũng là một trong những điểm mạnh của khu đô thị này khi có hệ thống xe bus ngay trong nội thành và có thể dùng nó để đi lại trong toàn bộ khu trung tâm thành phố. 

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Khí hậu trong lành

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park là một trong những khu đô thị được thiết kế với rất nhiều cây xanh, bên cạnh đó với hai hồ nước mặn và nước ngọt cực lớn với diện tích lần lượt là 6.1ha và 24.5ha, xung quanh hồ còn có hàng dừa được trồng để có thể giúp người dân có thể có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 

Nhiều tiện ích cho người dân

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park được thiết kế với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân một cách tiến bộ nhất như: Trường học, y tế, thể dục thể thao…

Ngoài ra còn có các khu giải trí, văn phòng, nhà ở hiện đại bậc nhất.

Xem thêm: DỰ ÁN LAVILA CĐT KIẾN Á NHÀ BÈ – KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Vì sao bạn nên đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park?

Có nên đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park hay không? Câu trả lời tất nhiên là có bởi vì một số lý do sau đây:

Vị trí vàng cho sự phát triển ở tương lai

Khi mua bất động sản thì người ta hay nhắm đến sự phát triển của môi trường đấy trong tương lai là ít hay nhiều. Ở khu đô thị Vinhomes Ocean Park là một trong những khu đô thị vị trí địa lý cực kỳ thuận tiện, điều này giúp cho khu đô thị này có khả năng phát triển cực lớn trong tương lai.

Khu đô thị nằm ở vị trí đẹp nhất của Gia Lâm, Hà Nội, có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất, các tình thành, khu công nghiệp lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên…Chính vì thế đây là một trong những cơ hội đầu tư mà các nhà đầu tư bất động sản nên nắm bắt.

Dịch vụ đi kèm đẳng cấp quốc tế

Khi bạn muốn đầu tư cho hoạt động sinh sống, làm việc ở đâu thì phải quan tâm đến các dịch vụ đi kèm có phù hợp hay không? Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park thì tiện ích dành cho người sống ở đây thuộc bậc nhất hiện tại ở Việt Nam. 

Một số tiện ích nổi bật trong hệ thống tiện ích của khu đô thị này là: Trường học đầy đủ các cấp trong hệ thống của Vinschool đặc biệt là trường đại học VinUni với khuôn viên trường bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì có hệ thống bệnh viện, công viên, phòng tập thể dụng thể thao, các khu giải trí cho người lớn, trẻ em, hồ bơi…đều được thiết kế đẹp và đầy đủ để phục vụ người dân.

Ngoài ra không khí và môi trường ở dây đều có xu hướng mang đến sự trong lành nhất cho người dân bằng việc trồng rất nhiều cây xanh, hồ nước ngọt, nước mặt…

Vinhomes-ocean-park
Vinhomes-ocean-park

Quy hoạch đồng bộ 

Hiện nay khu đô thị Vinhomes Ocean Park hiện nay đang được quy hoạch đồng bộ trong giao thông lẫn xây dựng khu đô thị. Điều này sẽ giúp cho các cho sự phát triển trong tương lai của khu đô thị này. 

Việc đồng bộ sẽ dẫn đến sự phát triển đồng bộ ở các khu vực khác nhau. 

Xem thêm: NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG BÙNG NỔ TRONG NĂM 2020

Đây là một số thông tin mà House Việt Nam mang đến cho quý vị bạn đọc, hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể giúp cho quý vị bạn đọc có thể quyết định trong việc đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park. 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.