Tìm hiểu tiến độ xây dựng Astral City Bình Dương

Tiến độ xây dựng Astral City Bình Dương – Xã hội hiện đại, con người ngày càng hướng đến những dịch vụ sống tiện ích nhằm đáp ứng tận hưởng một cuộc sống tốt nhất cho chính bản thân. Bởi vậy mà thị trường bất động sản nhà ở cũng phải phát triển theo để bắt kịp với nhu cầu ở của người dân.

Một trong số đó có dự án Astral City Bình Dương đang được xây dựng để đáp ứng thêm nhu cầu cần nhà ở từ phía người dân. Ngày hôm nay hãy cùng với Bất động sản HOUSE VIỆT NAM đi tìm hiểu tiến độ xây dựng Astral City Bình Dương nhé!

Xem thêm: Căn hộ Astral City

Một số thông tin tiến độ tại công trường xây dựng Astral City

Dự án lớn Astral City Bình Dương đang được tiến hành triển khai xây dựng tại tuyến đường quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Sự ra đời của dự án này sẽ đem lại cho những nhà đầu tư tại Bình Dương cơ hội đầu tư tiềm năng và là nơi an cư lý tưởng để cho những người dân sinh sống. Đây là một dự án được xây dựng trên vị trí địa lý thuận lợi gần những khu tiện ích sống như bệnh viện, trường học, khu thương mại,… tại Bình Dương.

Bảng giá dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Một số thông tin tiến độ tại công trường xây dựng Astral City

Nhà đầu tư dự án này quan tâm đến những vấn đề về môi trường nên đã thiết kế phủ xanh hơn 1,7 ha cây cối giúp đem tới một không gian sống xanh, sạch, đẹp dành cho cư dân lựa chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp.

Trong thời gian gần đây thì dịch bệnh đã gây ảnh hưởng tới rất nhiều những ngành nghề khác nhau, ngay cả tiến trình xây dựng của Astral City Bình Dương cũng không phải ngoại lệ, quá trình xây dựng có vẻ đang chậm hơn so với tiến độ được đề ra.

Hiện nay thì nhà thầu đã và đang miệt mài thi công một cách chuyên nghiệp để kịp tiến độ hoàn thiện. Hứa hẹn dự án này sẽ sớm được xây dựng xong và đi vào hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra hoặc sớm hơn.

Những đặc điểm gì có tại dự án Astral City Bình Dương?

Astral City Bình Dương là một dự án lớn có sự góp mặt của Phát Đạt và tập đoàn Danh Khôi. Dự án này sở hữu lên tới 8 tòa tháp cao lên tới 40 tầng, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cho ra công suất lên tới 5.000 căn hộ cao cấp để người dân có thể tham quan, lựa chọn.

Hiện nay Astral City Bình Dương cũng đang được giới thiệu ra thị trường với mức ưu đãi chính sách thanh toán lên tới 30% khi nhận nhà, lãi suất chỉ 0%. Sau khi đi vào hoàn thiện thì dự án này cũng sẽ được vận hành dưới hình thức căn hộ cao cấp để tiếp cận đến người dân.

Dự án này cũng được cho là có hệ thống tiện ích tuyệt vời dành cho cư dân khi sở hữu hệ thống hồ bơi, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, phòng gym,… Thiết kế mỗi căn hộ Astral City sẽ có từ 2 – 3 phòng ngủ cho mỗi căn, diện tích mỗi căn hộ có thể lên tới 80m2.

Tiện ích hồ bơi - Astral City Bình Dương
Tiện ích hồ bơi – Astral City Bình Dương

Có một số câu hỏi được đưa ra cho rằng có nên sở hữu cho mình một phần nhỏ tại dự án Astral City Bình Dương hay không thì câu trả lời là “có”. Đó là bởi phương án xây dựng và quy hoạch chi tiết 1/500 đã được chính quyền các cấp Bình Dương phê duyệt.

Ngoài ra so với các dự án chưa có đầy đủ hồ sơ về mặt pháp lý thì dự án Astral City Bình Dương đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ về pháp lý, đảm bảo điều kiện để mở bán nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: BÀI CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ ASTRAL CITY CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ NHU CẦU

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại Astral City

Khi tham khảo bất kỳ dự án bất động sản nào cũng cần để ý tới phương thức khi thanh toán. Hiện tại theo những dự đoán thì dự án sẽ mở bán Astral City Bình Dương vào cuối quý IV năm 2021 với giá khởi điểm từ 38 triệu đồng/ m2.

Một ưu điểm tại dự án này đó là rất đa dạng về mặt thanh toán để người có nhu cầu thoải mái sở hữu được cho mình một căn hộ tại Astral City Bình Dương. Có hai phương thức thanh toán của dự án này.

– Phương thức thanh toán chuẩn: Đối với phương thức thanh toán này thì sẽ hợp lý đối với những khách hàng có nguồn tài chính ổn định và được chia làm 8 đợt thanh toán dựa trên tiến độ thi công của dự án này.

Astral City được thiết kế đầy sinh động, mô phỏng thực nhất cảnh quan thiên nhiên
Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại Astral City

– Phương thức thanh toán có sự hỗ trợ vay lãi suất của ngân hàng: Ngược lại với phương thức vay thanh toán chuẩn thì phương thức thanh toán này sẽ dành cho những người có kinh tế eo hẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Bất động sản HOUSE VIỆT NAM về tiến độ xây dựng Astral City Bình Dương. Mọi thông tin chi tiết về dự án Astral City Bình Dương xin hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Điện thoại: 0938.238.878

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

.
.
.
.